Những Câu Đố Vui Hại Não Khó Nhất (Có Đáp Án) – Giải Được Bạn Là Thiên Tài

0
119

Trước đây thời trẻ trâu mình và lũ bạn thường có những câu đó vui để thư giãn, đó là quãng thời gian khó quên nhất của tuổi thần tiên. Càng lớn lên thì mình càng ít chơi trò này, nói thật lúc còn nhỏ có nhiều bạn đưa ra những câu đó hại não cực kỳ luôn, có nhiều câu phải suy nghĩ nhiều ngày liền mới ra, nhưng khi giải được thì cảm giác thật sung sướng. Ngày hôm qua vô tình mình lướt web thấy một số những câu đố vui hại não mà mình nhìn đáp án mà cũng không thể ngờ rằng nó lại dễ đến thế. Nếu bạn không tin thì hãy cùng đọc và đoán xem những câu đố vui khó nhất, hóc bứa nhất để xem khả năng mình trả lời được bao nhiêu câu. Nhưng nhắc các bạn là hãy trả lời rồi mới xem đáp án nhé!

Những Câu Đố Vui Hại Não Khó Nhất (Có Đáp Án) - Giải Được Bạn Là Thiên Tài

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Những câu đố vui hại não khó nhất có đáp án – Giải được bạn là thiên tài.

Có lẽ không có thể nào lý giải được những câu đố vui hại não trên mà không có đáp án để xem mình làm đúng hay không? Thật sự rất nhiều câu mình không tưởng tượng nổi là đáp án nó lại đơn giản như thế. Anh em nào mà chưa giải thì cứ thử mà xem sẽ hiểu vì sao mình nói vậy. Đây là những câu đố vui hại não khó nhất, mới nhất từ trước đến nay đối với mình.

Những Câu Đố Vui Hại Não Khó Nhất (Có Đáp Án) - Giải Được Bạn Là Thiên Tài

11. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

– Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

12. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

– Đáp án: Lịch sử.

13. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

– Đáp án: Xã hội.

14. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?

– Đáp án: Đường đời.

15. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?
– Đáp án: Quần đảo.

16. Câu hỏi: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?

– Đáp án: Tiền!

17.Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

– Đáp án: Bàn chân.

18. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

– Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

19. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

– Đáp án: Thái Sơn.

20. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

– Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

Những Câu Đố Vui Hại Não Khó Nhất (Có Đáp Án) - Giải Được Bạn Là Thiên Tài

Chỉ với 20 câu đố vui hại não trên mà làm mình mất hơn một ngày mới có thể giải ra được đó các bạn ạ! Có lẽ do chỉ số IQ của mình hơi thấp, còn bạn thì sao hãy thử sức mình với những câu đố vui khó nhất, hại não nhất để xem chỉ số thông minh của mình đến đâu nào? Nếu câu nào không có câu trả lời thì đừng ngại hỏi bạn bè hoặc xem đáp án nhé. Hãy chia sẻ những câu đố vui hại não mà bạn biết về cho chúng tôi để thêm vào trong bài viết này ạ. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết tại Tạp Chí Ảnh Đẹp!

The post Những Câu Đố Vui Hại Não Khó Nhất (Có Đáp Án) – Giải Được Bạn Là Thiên Tài appeared first on ẢNH ĐẸP.